Chủ Nhật, 23 tháng 11, 2014

ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ HAY ĐỈNH CAO CỦA SỰ NHỤC HÈN !!!

ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ HAY ĐỈNH CAO CỦA SỰ NHỤC HÈN !!!

FB hỏi bạn đang suy nghĩ gì ? Tôi thấy đám DLV của ĐCS dạo này hay tag vào tường của tôi, nó trái với suy nghĩ của tôi trước thực tiễn của XH, tôi viết bình luận thì bị xóa đi, buộc tôi phải viết chính kiến của mình về sự cai trị dân của ĐCS, để chia sẻ cùng các bạn FB của tôi.

ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ HAY ĐỈNH CAO CỦA SỰ NHỤC HÈN !!!

   Trong chính lý luận của CNMLN cũng đã nói một xã hội này muốn thắng một xã hội khác phải có được năng suất lao động cao hơn. Đàng này 70 năm xây dựng CNXH rồi mà năng suất lao động thấp nhất Châu Á, thua xa các nước TB hàng trăm năm khi điểm xuất phát ngang nhau, thậm chí mình còn có ưu thế hơn... Tổng bí Trọng thì nói : "Đến 100 năm nữa chưa chắc Việt nam đã có CNXH hoàn thiện". Nhưng ông đảng trưởng có quyền lực cao nhất vẫn kiên định CNXH, vẫn để bộ giáo dục đào tạo nhồi sọ tuổi trẻ Việt Nam thứ lý luận đã thực hiện ở Việt Nam gần 70 năm và một trăm năm nữa vẫn chưa trở thành hiện thực như ông nói. Chưa nói đến cái tội ác chồng chất và hệ lụy của việc thực hiện CNMN ở việt Nam không biết đến bao giờ mới khắc phục được, khi xã hội Việt Nam có được một nền dân chủ thực sự.

    Cái lý lận xây dựng nên ngôi nhà và chính nó sản sinh ra chuột, trong khi ông muốn đánh chuột ông lại sợ làm vỡ bình, sợ hỏng ngôi nhà. Không nhẽ ông không hiểu hay ông cố tình không hiểu ??? Vì sao vậy ??? Ôi ! "đỉnh cao của trí tuệ loài người" !? Ôi ! "dưới sự lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối sáng suốt của ĐCS" !? Ôi "đảng đưa nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác" !? Ôi ! CNMLN vô địch muôn năm " !? Ôi !"ĐCSVN quang vinh muôn năm" !? Ôi ! " Chủ tịch HCM sống mãi trong sự nghiệp" của ai ?! Sự nghiệp bưng bít bịp bợm, sự làm ngơ và trù dập bỏ tù những người dân đi đòi công lý của những kẻ cầm quyền chỉ biết vinh thân phì gia, tham tàn độc ác, buôn dân bán nước vì đặc quyền đặc lợi bất chính và sẵn sàng làm thái thú cho Tàu Cộng, biến đất nước này thành một tỉnh của Tàu để duy trì sự cầm quyền không chính danh ư ???
   Thực tế xã hội Việt nam hiện nay nó không phải là CNXH mà cũng chẳng phải tư bản, chẳng giống ai. Nếu là CNXH thì nó phải dựa trên chế độ công hữu về TLSX, tức là tài sản nó phải là của chung, tài sản vô chủ. Thử hỏi bao nhiêu nhà hàng, bao nhiêu khách sạn, bao nhiêu sân tennis, bao nhiêu sân golf,... bao nhiêu tiền vàng gửi nước ngoài là tài sản của ai, của nhân dân ??? Tài sản của nhà nước XHCN ??? Hay của bọn nằm trong hệ thống cầm quyền bất chính và phe nhóm được gọi là "lãnh đạo" nhân dân ???
   Thử hỏi đấu tranh giai cấp là " sợi chỉ hồng xuyên suốt qúa trình của học thuyết MLN " mà ông HCM, ĐCSVN đã áp đặt và thực hiện nó trong quá trình xây dựng CNXH ở Việt Nam gần 70 năm nay có xóa bỏ được giai cấp không ??? Có xóa bỏ được chế độ tư hữu về TLSX không ??? Phải khẳng định với nhau rằng, một hệ thống lý luận của CNMLN đầy mâu thuẫn và những vấn đề cơ bản của nó là phản khoa học.Từ sự mâu thuẫn và phản khoa học của CNMLN đã đem lại lợi ích bất chính cho hệ thống cầm quyền, bảo thủ biến lý luận thành Lý Lận : Đổi mới không đổi màu, hòa nhập không hòa tan; yêu nước là yêu CNXH, cơ chế thị trường định hướng XHCN; Nhà nước pháp quyền XHCN; Dân chủ tập trung là dân chủ XHCN ... Sự thật là " Tất cả có cái gì giả nồng nặc, giả tanh tưởi, giả như một bộ phim con lợn quay quá dài, giống như một trò đùa dai vô duyên".
    Mọi người dân VN hiện nay thử suy ngẫm vì sao những người cầm quyền trong ĐCSVN lại phải giương những nội dung khẩu hiệu muôn năm ấy, bắt dân hô nội dung khẩu hiệu muôn năm ấy ??? Bắt tuổi trẻ phải học cái thứ lý luận có cái đuôi lập dị ấy ??? Nhồi sọ người dân những thứ Lý Lận rác rưởi đó ??? Bắt nhân dân phải yêu cái thứ nhà cầm quyền của Đảng yêu ??? Tại sao ở những nước TB người lãnh đạo, người đại biểu được nhân dân thực chất bầu ra có phải hô CNTB muôn năm đâu mà đất nước người ta phát triển, xã hội người ta văn minh, người dân được sống tự do hạnh phúc, quyền con người được tôn trọng...
   Ở VN đảng CS càng kiên định con đường xây dựng CNXH ( tức là kiên định sự lừa bịp ), càng tăng cường sự " lãnh đạo " của đảng thì bất đồng chính kiến, tù nhân lương tâm càng nhiều và bị đổi xử càng tàn ác, cướp ngày đội lốt chính quyền càng hoành hoành, dân oan càng đông đúc tràn ngập trên khắp mọi miền, xã hội càng suy đồi, đất nước bị gặm nhấm càng nhanh và ngày càng tan hoang, nguy cơ mất nước vào tay giặc ngoại bang càng đến gần.   Chắc chắn những người dân Việt Nam yêu nước chân chính và hiểu biết, không ai muốn nghe, muốn nhìn thấy cái nội dung muôn năm trơ trẽn của "đỉnh cao trí tuệ" đó cả, không ai muốn thế hệ con cháu mình phải học cái thứ lý lận mù mờ trí trá đó cả. Bởi nó là nguyên nhân gốc rễ tạo nên sự bất công trong xã hội, sự bất hạnh của nhân nhân, sự tụt hậu của đất nước, sự độc ác với dân và nhục hèn tột đỉnh của giới cầm quyền trước sự xâm lấn ngang ngược của ngoại bang.
Vũ Mạnh Hùng 

11/11/2014