Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

CHỦ TỊCH UBND QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI NGUYỄN XUÂN LƯU ĐANG QUYẾT TÂM PHẠM TỘI ?

Cách đây đã hơn một tháng rưỡi, tôi đã đưa lên mang thông tin báo động về dự án xây dưng công trình hội họp trái phép, lấn chiếm không gian công cộng trên sân chơi khu C (C1,C2,C3,C4,C5) thuộc tập thể phường Thanh Xuân Bắc – quận Thanh Xuân - Hà Nội.
  
  Sau đó khoảng một tuần, tôi lại báo động tiếp trên mạng và gọi ĐT qua đường dây nóng tới thanh tra sở xây dưng Hà Nội, thanh tra bộ xây dựng phản ánh về việc xây dựng công trình trái phép này, đồng thời chỉ đích danh chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (kiêm phó bí thư đảng ủy quận) Nguyễn Xuân Lưu là người ký quyết định xây dưng dự án. Không hiểu ông quan liêu hay ông cố tình mà trong nội dung ký quyết định xây dựng dự án ông chỉ nói sân C1 trong khi nó là sân của 5C.

   Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng, công trình đã ngưng xúc tiến một tháng nay. Tưởng như chủ tịch quận Nguyễn Xuân Lưu đã nhận ra việc ký quyệt định sai trái này, nhưng hiện nay công trình lại tiếp tục được tiến hành, nhất là trong những ngày sắp diễn ra cuộc bầu cử quốc hội khóa XIV.

    Như chúng ta đã biết, hàng nghìn cây xanh ở Hà Nội đã từng bị đốn hạ, không khí bị ô nhiễm, không gian công cộng nói chung và không gian công cộng phường Thanh Xuân Bắc nói riêng ngày bị thu hẹp trái phép. Luật pháp và những quy định của Chính phủ cũng như bộ Xây dựng cũng chỉ là trên giấy.

    Nhà nước CSVN có thể không, chưa quan tâm hoặc im lặng để mặc cho chủ tịch UBND quận Nguyễn Xuân Lưu coi thường, bất chấp luật pháp thì chắc chắn ông Nguyễn Xuân Lưu hiện nay trong con mắt của người dân chúng tôi chỉ là một kẻ tội phạm.

    Nếu dự án không được dừng lại vẫn tiếp tục, ông vẫn cố tình hoặc ai đó có thế lực đứng đằng sau đồng lõa bao che cho ông dấn sâu vào con đường phạm tội thì ông chỉ là một kẻ tội phạm chưa bị xử lý.

   Nếu chủ tich UBND quận Nguyễn Xuân Lưu là con người có nhân cách, có lòng tự trọng không muốn nhân dân gọi là kẻ tội phạm, không muốn để lại tai tiếng nhục nhã cho chính bản thân mình, cho người thân, con cháu thì tôi khuyên ông hãy dừng dự án trái phép nói trên đừng vị lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm biến mình thành kẻ tội phạm.

   Hãy hủy bỏ và xin lỗi người dân về quyết định trái pháp luật của mình, trả lại sân chơi và không gian sống cho hàng nghìn người dân khu tập thể C1,C2,C3,C4,C5 này.
Vũ Mạnh Hùng
Ngày 27/5/2016
Thích
 Bình luận
14 bình luận
Bình luận
Đỗ Việt Khoa bác nhắn ngắn gọn cho ông chủ tịch Chung: 0903407319
Mạnh Hùng Vũ Tôi đã nhắn tin cho chủ tịch Thành phố Nguyễn Đức Chung theo số ĐT trên với nội dung " Ông chủ tịch UBND TPHN có biết CT UBND quận Thanh Xuân - Nguyễn Xuân Lưu ký quyết định và xây dựng dự án xây dựng lấn chiếm không gian công cộng trái phép trên sân chơi khu C tập thể Thanh Xuân Bắc HN không ?". Tất cả chung ta hãy quan tâm xem ông CT TP xử lý vụ việc này như thế nào.
Le Anh Hung Cộng sản quyết tâm bê tông hoá cho đến tấc đất cuối cùng của Hà Nội Biểu tượng cảm xúc pacman
Nguyen Xuan Tung · 127 bạn chung
Khổ thân trẻ con bây giờ sinh ra, chả có lấy một chỗ mà vui chơi.. Biểu tượng cảm xúc frown
Ngày xưa mình lớn lên quay đâu cũng có chỗ thể thao, sáng chạy trưa bơi chiều đá bóng. Bây giờ.. Biểu tượng cảm xúc frown Biểu tượng cảm xúc frown
Mạnh Hùng Vũ "Bốn ngàn năm tuổi mà dân không chịu lớn ... Trước bất công vẫn không biết kêu đòi ..." Trước tội phạm vẫn kính thưa, kính gửi ...
Phạm Nam Hải Chú cứ theo đuổi vụ việc tới cùng . Cháu luôn ủng hộ chú !
Le Hong Hanh Sao không vận động tất cả dân khu C đó xuống đường .
Ngô Thị Hồng Lâm bà con cư dân hãy xuống đường để đả đảo chúng lấn chiếm đất công thành đất riêng. Đừng chần chừ
Mạnh Hùng Vũ http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/doc...
NGUYÊN TẮC PHÁP QUYỀNBình đẳng và pháp luậtQuyền bình đẳng trước pháp luật hay sự bảo vệ bình đẳng của luật như vẫn được phát biểu, là một yếu tố cơ bản đối với bất kỳ một xã hội công bằng và dân chủ nào. Bất kể giàu hay nghèo, dân tộc chiếm đa số hay thiểu số tôn giáo, liên minh chính trị của nhà n...
VIETNAMESE.VIETNAM.USEMBASSY.GOV
Mạnh Hùng Vũ Sân chơi khu C(C1,C2,C3,C4,C5) và nhiều sân chơi khác khu tập thẻ Thanh Xuân Bắc đang bị "Tà quyền CS" lấn chiếm trái phép. Đây là một minh chứng cho một xã hội hoang dã. Vì lợi ích cá nhân hệ thống cầm quyền bất châp luật pháp. trên thực tế hệ thống cầm quyền của đảng CSVN không hề tuân thủ theo bất cứ một luật pháp nào( kể cả luật pháp chính họ đặt ra).
Ngô Thị Hồng Lâm Mọi người than phiền trẻ con không có chỗ để vui chơi, tại sao các vị kg cùng nhau lên chất vấn ông chủ tịch UBND thành phố Hà Nội? Nếu phường cố tình bao che cho thuộc cấp. Hay là muốn để trẻ vì kg có chỗ vui chơi lành manh chúng tìm đến chơi xike
Mạnh Hùng Vũ Sân B7 cũng đang bị lân chiếm trái phép để xây dựng dự án tương tự. Bọn quan chức hiện nay thằng nào cũng tích cực móc quỹ công bỏ túi bằng cách thi nhau vẽ ra dự án để nhanh thu hồi vốn mua ghế và sinh lời. Chúng thi nhau tiêu sài quỹ công như vậy khi đi vay ... thì làm sao nợ công ngày không chồng chất.
Mạnh Hùng Vũ Mọi người dân hãy lập hồ sơ phạm tội của bọn khốn kiếp này Thông báo cho nhân dân VN và thế giới biết để truy cứu trách nhiệm hình sự, thu hồi tài sản bất minh, giảm bớt gánh nợ nần cho con cháu hôm nay và mai sau.